Bạn đang ý định sẽ tới mỹ định cư, nếu chuyển qua bài viết dinh cu o my 2017 theo diện fiance này thì bạn sẽ rất ân hận.

Phần 1- những thu tuc cần cho bảo lãnh định cư mỹ 2017 theo diện fiance

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 1

Bao gồm các thủ tục sau:

  • Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hoặc giấy chung sinh Mỹ
  • Bản sao chung cu 2 vợ chồng nhin nhau lần cuối ( nếu bạn muốn bao tro theo diện kết hôn)
  • Bản sao bản án ly hôn hoặc giấy chứng tử của vợ hoặc chồng ( nếu có)
  • 2 tấm hình kích thước 2 inch x 2 inch ( của 2 người )
  • Bản sao chứng sinh của người đươc bảo lãnh

Nếu bạn có thắc mắc rằng thẻ xanh có được phép bảo trợ dinh cu my 2017 theo diện fiance không? Thì câu giai dap sẽ là không được phép bao tro.

Bạn chang can khám sức khỏe khi nộp thu tuc bao tro.

Phần 2- Thời gian bao lanh dinh cu my 2017 theo diện fiance

  • Thời gian vào khoảng 7 đến 10 tháng
  • Trong vòng 90 ngày đương đơn phải đăng kí kết hôn, sau lúc có giấy hon thu bạn có thể thay đổi tình trạng di trú
  • Khi tới Mỹ định cư mỹ theo diện fiance thì trong vòng 90 ngày bạn chắc chắn phải đi đăng kí kết hôn

Phần 3- Các chứng cứ cần phải cung cấp khi dinh cu my 2017 theo diện fiance

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 2

  • Đương đơn cần phải có toàn bộ chung cu xac minh mối lien he của bạn với vị hôn phu hoặc vị hôn thê của đương đơn là thật ( chi tiet như thư từ, email, hình ảnh hai người chụp chung, hóa đơn điện thoại của hai người, biên nhận chuyển tiền, …)
  • Các bang chung xác minh hai vợ chồng có sự qua lại thân mật

Phần 4- những le phi nộp ho so khi định cư ở mỹ 2017 theo diện fiance

  • Phí nộp ho so bảo lãnh theo diện fiance cho Sở di trú là $340

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 3

Phần 5- yeu to khi chuẩn bị ho so

  • Trong khi chuan bi ho so bạn phải chứng minh vị hôn phu hoặc vị hôn thê của mình đã từng gặp nhau trong khoang hai năm ở Việt Nam
  • Hay gặp chỗ nào cũng được cũng không cần thiết phải là ở Việt Nam
  • Bằng chứng đó nhất định phải chung minh được hai bạn đã từng quen nhau 2 năm
  • Bạn đặt câu hỏi rằng khi dinh cu o my 2017 theo diện fiance có cho phép con của người bao tro được phép di kem hay không?
  • Thì nếu con của người được bảo trợ theo diện fiance dưới 21 tuổi và còn độc thân khi nộp ho so bao tro thì vẫn được bao lanh đi cùng mẹ hoặc cha của mình .

Phần 6- phỏng vấn xin thị thực fiance

Những giay to cần trang bi trong buổi phỏng vấn xin visa fiance

  • giay moi phỏng vấn
  • Hộ chiếu ( ban goc và một bản sao)
  • Hộ khẩu (ban chinh và một bản photo)
  • Chứng minh nhân dân (ban goc và một ban photo)
  • Hình thẻ gồm 2 tấm hình thẻ 5×5 cm nền trắng
  • Confimation DS 260
  • Giấy khai sinh đương đơn và của người đi cùng( nếu có)
  • Giấy photo và chung nhan độc thân
  • Photo và bản dịch công chứng ,….

Phần 7- truong hop không cho định cư ở mỹ 2017 theo diện bảo lãnh fiance

  • Mắc bệnh lay truyen như lao phổi,…
  • Rối loạn thể chất hoặc tâm thần có thể gây hại đến người xung quanh
  • Có khả năng trở thành ganh nang của xã hội
  • Người lạm dụng chất gây nghiện ( sử dụng hơn 1 lần trong 3 năm gan nhat)
  • Từng bị kết án buộc tội có những hành vi vi pham về đạo đức
  • đã từng kết án với nhiều tội danh
  • Từng bị kết án với với nhiều tội danh chi tiet như bán dâm hoặc buôn bán trái phép chất gây nghiện
  • Trong gia đình có người buôn bán ma túy và bạn biet ro lợi ích trong vòng 5 năm gần nhất
  • Từng là gián điệp hoặc có âm mưu phá hoại chính trị
  • Là thành viên của đảng chuyên chế
  • Là thành viên của đảng quốc xã hoặc từng tham gia chế độ diệt chủng
  • Từng vi phạm luật nhập cư và gian lận nhập cư
  • Từng bị trục xuất khỏi Mỹ
  • Đa thê
  • Từng tham gia đường dây buôn bán trẻ em quốc tế,….

Trên đây là toàn bộ những van de liên quan đến việc định cư mỹ 2017 theo diện fiance , chúng tôi hy vọng những gì chúng tôi de ra có thể phần nào giúp bạn giải quyết vấn đề. Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm.