Du học Mỹ chuyên ngành Quản trị khách sạn đang là một trong những ngành học nóng nhất hiện tại. Bởi Mỹ có môi trường làm việc rất chất lượng, có độ chuyên nghiệp cao và năng động, vì vậy đây đang la niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ. Đi du học Mỹ chuyen nganh Quan tri khach san cung voi uu diem là thu nhập cao, khong gian làm việc đẳng cấp. Vì vậy, nếu bạn muốn du học Mỹ Quan tri khach san cac ban hoc sinh cần hiểu các thông tin cụ thể sau ve cac chuyen nganh hoc cua minh sau đây.
Phần 1: Di du hoc My chuyen nganh Quan tri khach san
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 2
Quan tri khach san voi cac viec chinh la quản lý chuỗi nhà hàng và các khách sạn. Công việc cụ thể gom:
• Quan ly va phan chia việc làm, phối hợp các nguồn lực, khởi xướng các kế hoạch kinh doanh cung chiến lược phát triển thị trường.
• Neu ra cac ke hoach, chỉ dẫn và điều phối các bộ phận con nguoi như là lễ tân, phục vụ, nhà bếp, kế toán, …
• Kiêm toán ngân sách và cac khoan chi phi cho cac hoat dong lien quan.
• To chuc thuc hien nhieu chuong trinh phát triển nguồn nhân lực
• Bảo đảm việc thực hiện và tuân thủ các quy định của pháp luật về hoạt động kinh doanh nhà hàng và khách sạn.
• Chỉ đạo công việc quảng bá hình tượng của khách sạn thông qua nhiều hoạt động quảng cáo và PR.
Trên đây là nhung viec co ban ma nguoi Quan trị khach san sau khi tot nghiep phai quan tam. Doi voi nhieu nha hang va khach san lon, người quản lý khách sạn sẽ được đào sâu vao cac mang cong viec cu the nhat
Với du học Mỹ 2017 ngành Quản trị khách sạn, và nhà hang, cac ban được lựa chọn nhiều hình thức cơ hội nghề nghiệp sau khi hoan thanh khoa hoc. Di du hoc My chuyen nganh Quan tri khach san các bạn có thể được lam ở các resort , nha hang, khu du lịch, nhiều khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, … Noi chung, cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường du học My 2017 chuyen nganh Quan tri khach san rất ổn định.
Muc 2: Di du hoc My 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn voi nhieu truong Dai hoc danh tieng
Nếu bạn là người sôi nổi, linh hoat và có khả năng quản lý, yêu thích giúp đỡ người khác, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi du học Mỹ 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn. Phía dưới là hệ thống 10 trường đại học hàng đầu Hoa Ky về chương trình khóa học ngành Quản trị khách sạn. Cụ thể:
2.1 Du học My 2017 Quan tri khach san University of Cornell
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 3
Đại học Cornell là trường đứng đầu về Quản lý khách sạn o Hoa Ky. Trường mang đến các cơ hội đi thực tập thu hút cho du học sinh và cơ hội đi làm thêm tại khách sạn Statler. Bên cạnh thời gian học tập trường, các bạn sinh viên có thể đi thực tập de lay kinh nghiem trong mot ky.
2. Đại học of Nevada at Las Vegas
University of Nevada at Las Vegas duo thanh lap nam 1957. Nha truong da thay doi tu mot truong dai hoc co dien nho đến một ngôi trường đại học uy tín đào tạo Quản trị khách sạn. Tọa lạc tại Las Vegas, một trong những trung tâm về khách sạn và du lịch nổi tiếng nhất thế giới, Đai học Nevada mang đến nhiều cơ hội thực tập và cong viec moi.
3. Du học Mỹ chuyen nganh Quan tri khach san với trường Fairleigh Dickinson University
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 4
Dai hoc Fairleigh Dickinson là một trong nhiều trường có khóa học về ngành Quản trị kinh doanh hàng đầu tại Mỹ. Princeton Review được xếp vào trong danh sách 15 khoa hoc hang dau trong hon 200 khoa hoc Quản trị khách sạn tại Mỹ.Vi tri truong gan New York cung Atlantic, du học sinh co dip tiep can với hai thành phố lớn là hai trung tâm du lịch nha hang hang dau. Thuong nien nhà trường cung cấp 2000 cơ hội đi thực tập cho sinh viên.
4. Đại học of Massachusetts, Amherst
O Massachusetts of University cung cấp với mot trong cac chuong trinh Quan tri khach san nhiều đời và tốt nhất nước Mỹ. Khoa hoc nay nam o top 20 trong bảng xếp hạng của các tổ chức quốc tế. Ngoai ra, đi du học Mỹ 2017 chuyen nganh Quan tri khach san, các bạn sinh viên có cơ hội chọn những ngành như: Quản lý Casino, Quản lý Club, Quản lý Ẩm thực, Quản lý du lịch và Hội nghị.
5. University of Purdue
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 5
Chương trình Quản lý khách sạn của Đại học Purdue là một trong các khóa học hàng đầu về chuyên nganh Quản trị khách sạn. Chuong trinh nay cung cap tới hơn 400 giờ đi thực tập về Quản lý Khách sạn và Du lịc voi cac chuong trinh thuc tien giup cac ban sinh vien luôn được ôn luyện và cùng làm mới các kiến thức.
6. Di du hoc My 2017 Quản trị khách sạn University Michigan State
Dai hoc Michigan State đứng thứ 3 trên toàn thế giới theo bình chọn mới đay. Ben canh do, Dai hoc Michigan State la mot trong cac truong có lịch sử lâu đời ve nganh Quan tri khach san. Các bạn sinh vien co duoc co hoi thuc tap tại những khách sạn danh tiếng Mỹ. Khoa hoc yêu cầu sinh viên hoàn tất 400 giờ thực tập lần 1 và với 400 giơ thực tập lần 2.
7. Pennsylvania State
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 6
Khóa học Quản lý khách sạn của Pennsylvania State, voi hon 4000 gio di hoc thuc te. Cơ hội làm việc sau Đai học duoc mo rong. Với con số hơn 100 công ty tại Pennsylvania Stat tuyển dụng hàng năm. Trường có sự liên kết với các trình tự cùng các đối tác quốc tế nhu la viec di thuc tap, cũng như khả năng làm việc.
8. Georgia State
Khoa hoc Quan tri khach san cua Dai hoc Georgia State cũng được xếp vào top 25 khoa hoc chuyên ngành Quản lý khách sạn tốt nhất nước Mỹ theo phân tích của Journal of Hospitality & Tourism. Georgia State dap ung cac khoa hoc cu nhan Quản trị kinh doanh về chuyên ngành Khách sạn. Được tọa lạc tại Atlanta, mot trong các he thong khach san lon, đây sẽ là cơ hội thực tập cho cac ban sinh vien khi tham gia hoc tap tai Georgia State.
9. Truong Dai hoc Washington
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 7
Hoan thanh Washington State, các bạn nhận được bằng cu nhan Dai hoc chuyen nganh Quan tri khach san trên khắp nước Mỹ. Chương trình Quản trị khách sạn chỉ rõ một cách chi tiết các vấn đề: Quản trị, tổ chức, dịch vụ, tài chính và kỹ thuật liên quan tới hoat dong của lĩnh vực khách sạn. Khóa học mang tới viec dao tao ly thuyet và cac kinh nghiem thuc te, bao gồm ca van de thuc tap. Washington State được biết đến voi nhieu khoa hoc chat luong cao.
10. University of Denver
Trường Đại học Denver cap bang Dai hoc nganh Quan tri khach san. Đội ngũ giảng viên đa phần đều có bằng cấp và kinh nghiệm lâu năm. Du học sinh co cac co hoi duoc tăng kinh nghiệm thực tế qua viec di thu te o nhieu resort danh tieng ở Denver. Hàng năm, co hon 40 cong ty dang ky tuyen dung o Denver giúp cơ hội việc làm của sinh viên được mở rộng.
Vậy, đi du học Mỹ 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn, mở ra cho các bạ các cơ hội về sau. Trả lời câu hỏi du học My 2017 ngành Quản trị khách sạn được không. Thì sau khi xem xong những thông tin về các trường Đại học trên thi gio day chac ban da co cau tra loi cho rieng minh.