Du Học

Cac ban biết thế nào về du học Mỹ hoc nganh Quan tri kinh doanh?

Với xu hướng toàn cầu hóa cung thương mại hiện nay lam thuc day nhieu nganh tài chính như: Tài chính, kế toán, Marketing, …và đặc biệt hơn là chuyen nganh Quan tri kinh doanh. Chinh cac diem nay góp phần làm cho ngành Quản trị kinh doanh hiện nhận đước các sự quan tâm và tim kiem cua nhieu ban hoc sinh Việt Nam. Nếu bạn hiện có dự định lấy bằng chuyn nganh Quan tri kinh doanh thi đi du học Mỹ 2017 là một chọn lựa chính… Chi tiết »

Những khoản cac ban cần biết về đi du học Mỹ chuyen nganh Quan tri khach san

Du học Mỹ chuyên ngành Quản trị khách sạn đang là một trong những ngành học nóng nhất hiện tại. Bởi Mỹ có môi trường làm việc rất chất lượng, có độ chuyên nghiệp cao và năng động, vì vậy đây đang la niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ. Đi du học Mỹ chuyen nganh Quan tri khach san cung voi uu diem là thu nhập cao, khong gian làm việc đẳng cấp. Vì vậy, nếu bạn muốn du học Mỹ Quan tri khach san cac ban hoc sinh… Chi tiết »

Đi du học Mỹ Marketing còn nơi nào thích hợp hơn

Nen kinh te quoc te như là cỗ máy lau nam dừng như chưa bao giờ ngừng hoạt động mot giay. Mỗi ngày trôi qua la cac ban lại thấy nhiều xu hướng mới mở ra và mọi việc đổi thay không ngừng. Voi viec phat trien mot cach bung no của mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Twitter, Youtube, .. Chuyen nganh Marketing này ngày càng thành công trong việc giới thiệu thương hiệu, giới thiệu sản phẩm mới thong qua nhieu trang manh mot canh de dang. Với… Chi tiết »

Các tieu chua de du học úc 2017 chương trình thạc sĩ các bạn cần biet

Gan day, Úc đang là điểm đến hoc tap tuyet voi của rất nhiều du học sinh tren toan thế giới. Voi các uu the noi bat về he thong giáo dục, chat luong cuoc song, cơ hội nghề nghiệp cũng như dinh cu lau dai, xu so kangaroo đang dần khang dinh được vi the vuot troi khi loi cuon rat nhieu du học sinh vừa mới ra trường hoac dang đi làm muon đi du học úc bậc sau đại học. Phần 1: Các loi the của di… Chi tiết »

Cac thong tin cần phải biet về kiểm tra sức khỏe đi du học úc 2017

Một trong các dieu kien bat buoc trước tiên để có thể du học úc do la phai co giấy khám sức khỏe. Điều này không chỉ theo doi được sức khỏe của ban than mà còn chính là tiêu chuẩn để có thể xác định các bạn có dat kha nnag du hoc hay la không. Tuy nhiên, hien gio có kha nhieu học sinh, sinh viên vẫn dang lúng túng, không biết can khám tinh trang suc khoe du học úc ra sao? De big.vn giúp cho ban… Chi tiết »

Di du hoc My 2017 chuyen nganh gi hop ly nhat vơi các bạn du học sinh hiện nay

Di du học Mỹ ngành gì phù hợp nhất? Đây là câu hỏi được hỏi nhiều nhất của nhiều bạn sinh viên dang co y dinh đi du học Mỹ chu y. Việc xác định nghề nghiệp trong tương lai liên quan rat lon de chuyen nganh hoc o My cua cac ban. Vay, để trả lời cho câu hỏi di du học Mỹ chuyen nganh gi phù hợp nhất. Cac ban can suy nghi di du hoc My 2017 nên học chuyên ngành gì cùng xem các ngành đào… Chi tiết »

Du học Mỹ 2017 chuyen nganh Luat cơ hội phát tiển trong tương lai

Du học Mỹ chuyên ngành Luật được coi là một trong các chuyên ngành mang đến sự bình đẳng cho xã hội hiện nay. Diem nay rõ ràng nhất ở Mỹ, nhiều đời Tổng thống Mỹ xuat phat từ nhiều nhà luật sư tài ba. Chính vì vậy, đi du học Mỹ chuyên ngành Luật đã hút rất nhiều bạn học sinh thế giới tới đây. Vì vậy, để được du học Mỹ thuận tiện cac ban du hoc sinh cần xem các thông tin dưới đây về việc du… Chi tiết »

Kinh phi di du hoc Uc vào khoảng chừng nào tiền?

Úc chinh la một đất nước thuộc top các nước sở hữu chat luong giáo dục dung dau thế giới. Vì vậy tu lau, Úc đã trở thành một điểm đến ly tuong cho các sinh viên lua chon để thuc hien uoc mo du học của mình. Nhưng, để có thể chinh phuc được hành trình này, các bạn phải giải đáp được băn khoăn đi du học Úc tầm bao nhiêu tiền? Để có thể hoc tap và luu tru on dinh tai Úc, du hoc sinh phai… Chi tiết »

Bạn sẽ phải té ngữa khi biet den học bổng du hoc o anh quốc năm 2017

du học ở anh 2017 luôn là niềm ao ước của rất nhiều các bạn học sinh muốn được tìm hiểu và trải nghiệm một moi truong học tập ở Anh một nước phat trien. Ben canh việc tìm kiếm một môi trường học tập yêu thích và phù hợp, vấn đề ngân sách cho du học luôn là van de được chú tâm dau tien. Vì vậy mỗi năm tuỳ số lượng học bổng du học ở anh của các trường có hạn nhưng có đến hàng trăm các… Chi tiết »

Toan bo các luu y khi du hoc Uc bạn cần biết

Ngày nay, Úc đang là một điểm đến lý thú được rất nhiều học sinh, sinh viên chọn lựa cho việc hoc hanh của mình. Bạn có ke hoach đi du học Úc và vẫn chưa biết mình cần phải chuẩn bị những gì? Hãy để big.Vn giúp bạn voi nhung chú ý khi du học Úc ngay sau đây nhé. Phần 1: Gioi thieu về nuoc Úc tuoi dep 1.1 Phong canh tươi đẹp Úc là một quoc gia xinh dep, mến khách và có nét van hoa dan… Chi tiết »