Định Cư

Bo tui cac tin tức quan trong về điều kiện di dinh cu Uc năm 2017

Với moi truong song an toàn, chất lượng giảng dạy toàn diện và chế độ an sinh xã hội thu voi. Úc thuc su là diem den phù hợp để hoc tap, lam viec và đi định cư Úc thoi gian dai. Nhung, bạn cần phải nam ro nhung điều kiện đi định cư Úc cần thiết nhất để có thể nhanh chong đạt được y dinh này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về việc đang ban khoan này. Phần 1:… Chi tiết »

Danh sách nhung loại thi thuc dinh cu tai Uc năm 2017 thong dung nhất hien nay

Hàng năm, chinh quyen Úc sẽ mang đến những chính sách dinh cu mới như tăng hoac giảm cac tiêu chí, thủ tục trong thủ tục dinh cu Uc 2017. Đồng thời, ở Úc có vo so loại visa khác nhau nên sẽ tác động trực tiếp tới nhu cau xin visa dinh cu tai Uc của nhiều người. Như vậy, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một tam nhin rõ ràng và cụ thể nhất về vấn đề này. Phần 1: Yeu cau xin visa định cư Úc… Chi tiết »

Dinh cu o my và những chuyen ly thu

Dinh cu o my hiện nay là 1 loại hình sinh song rất được nhiều nguoi tren toan cau chu y doi. Quoc gia my là mot dat nuoc đang rất phát triển và tien tien so huu đủ toàn bộ các nhan to về thiên thời, địa lợi, nhân hòa từ người dân và moi truong noi day. Chinh vi những dieu này dinh cu my luon hấp dẫn tat ca moi nguoi. phần 1: lý do nên dinh cu nuoc my Hoa Kỳ là 1 đất nước tien… Chi tiết »

Trả lời câu hỏi về định cư mỹ 2017 theo diện fiancé

Bạn đang ý định sẽ tới mỹ định cư, nếu chuyển qua bài viết dinh cu o my 2017 theo diện fiance này thì bạn sẽ rất ân hận. Phần 1- những thu tuc cần cho bảo lãnh định cư mỹ 2017 theo diện fiance Bao gồm các thủ tục sau: Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hoặc giấy chung sinh Mỹ Bản sao chung cu 2 vợ chồng nhin nhau lần cuối ( nếu bạn muốn bao tro theo diện kết hôn) Bản sao bản án ly hôn… Chi tiết »

Các tin tức cần biết khi sinh song tới mỹ mà bạn sẽ ân hận nếu bỏ qua

Bạn muốn đổi đời, muốn có một môi trường sống mới hay muốn tới một dat nuoc khác để sống thì Mỹ- dat nuoc tự do, siêu cường quốc về kinh tế chính là một lua chon tốt mà bạn không thể bỏ qua nhưng để sinh song sang my cũng không phải là tình huống dễ dàng. Bạn cần phải làm thủ tục với các thủ tục nghiem ngat tốn nhiều thoi gian mới có thể được tới đó định cư và đương nhiên khi sinh sống rồi bạn… Chi tiết »

Có phải bạn đang phân vân dinh cu my như thế nào

thắc mắc được đưa ra tại đây là Làm the nao để định cư mỹ 2017? Hay dinh cu my như thế nào? Có những ý kiến cho rằng van de nay rất rắc rối, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên vì nó có thể không khó như bạn từng nghĩ. Phần 1- Cách co ban để có được 1 tấm thẻ xanh: Tình trạng gia đình, kết hôn với một nguoi dan Mỹ hay có con duoi 21 tuổi, con riêng, con nuôi mà chưa lập gia đình. Có thể… Chi tiết »

Một số ban khoan dinh cu o my 2017 chung nao sẽ có thẻ xanh

thoi gian gan day chúng tôi thuong nhan duoc cac câu hỏi và cac phân vân ve viec dinh cu my, van de mà chúng tôi thường nhận được cũng khá nhiều và rat nhieu người chu y nhất chính là dinh cu my 2017 chừng nào se co thẻ thường trú nhân? để có thể giúp mọi người khong con thắc mắc về vấn đề do thì ngay sau đây chúng tôi sẽ giải đáp hết những băn khoăn day cho các bạn về vấn đề dinh cu my… Chi tiết »

Các vấn đề cần lưu ý nếu dinh cu My 2017 theo dien hôn thê

Mỹ luôn là một chon lua đầu tiên doi voi những ban đang có dự định muon di dinh cu My 2017 theo diện hôn thê de doi doi, song một cuoc doi hoàn toàn mới, nâng cao chat luong cuoc song, tìm kiếm viec do đó di dinh cu nơi đây là dung dau dat nuoc duoc chon de sang de dinh cu. Hiện nay có rat nhieu hình thức dinh cu tuy nhien bạn co biet gi ve đi định cư Mỹ theo dien hôn thê. Phần 1-… Chi tiết »

Các thay đổi mới nhất về chương trình dinh cu tai Uc năm 2017

Trong cac năm gần đây, dinh cu Uc đang là việc được rất nhiều người quan tam do Úc có nền kinh tế phát triển bậc nhất toan cau và chinh sach phuc loi xã hội hap dan. Mat khac, việc co ho chieu Úc sẽ giúp bạn có thể đi đến 140 dat nuoc khác trên thế giới mà không cần visa. Nhu vay, bài viết dưới đây sẽ dem lai cho bạn nhung tin tuc mới nhất về việc sua doi chinh sach dinh cu Uc năm 2017…. Chi tiết »

Bạn biết những gì về chinh sach thi thuc dinh cu tai Uc 115

Đối với những người có ý định dinh cu tai Uc và sinh song lâu dài thì đều có uoc mo được sum họp cùng than nhan, nhất là than nhan duy nhất. Để có thể dễ dàng bảo hộ được nguoi than dinh cu thì người bảo hộ và được bao ho phải chuẩn bị du ho so. Do do, chúng tôi đã mang đến các thong tin liên quan để chương trình visa thi thuc dinh cu tai Uc 115 để có ke hoach tốt nhất. Phần 1:… Chi tiết »