thắc mắc được đưa ra tại đây là Làm the nao để định cư mỹ 2017? Hay dinh cu my như thế nào? Có những ý kiến cho rằng van de nay rất rắc rối, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên vì nó có thể không khó như bạn từng nghĩ.

Có phải bạn đang thắc mắc Định cư ở Mỹ như thế nào hình 1

Phần 1- Cách co ban để có được 1 tấm thẻ xanh:

  • Tình trạng gia đình, kết hôn với một nguoi dan Mỹ hay có con duoi 21 tuổi, con riêng, con nuôi mà chưa lập gia đình.
  • Có thể sinh sống o my với anh, chị hoặc em là công dân Hoa Kỳ, nhưng phải có được thẻ xanh theo cach nay thì bạn sẽ phải đợi lâu hơn một chút. Đó là một số diện bảo lãnh den my pho bien.
  • Bạn cũng có thể có được một thẻ xanh thông qua việc kinh doanh, sử dụng lao dong.
  • Bạn cũng có thể có thẻ xanh nếu bạn xem xet việc đầu tư kinh doanh riêng lúc đó bạn sẽ co the được cấp thẻ xanh cung diện EB-5.

Phần 2- Giải pháp để xin được cư dinh cu my như thế nào nếu như bạn không thuộc các cách co ban trên

  • Xin tị nạn hoặc hien trang tị nạn. Tị nạn dành cho nhung nguoi không thể hay don gian là quá sợ về nhà vì họ sẽ bị bức hại cho họ tộc, tôn giáo, quốc tịch hay là thành viên trong một nhóm tổ chức nao do .
  • Người tị nạn là những người mất nhà cửa vì chiến tranh, bất ổn dân sự, chính trị hay nạn đói bat ky, …
  • Hãy nho ky nếu bạn có đủ dieu kien xin tị nạn bạn nên áp dụng trong vòng một năm ngay sau den my.

Phần 3- những điều cần luu y ho tro bạn thanh dat trong việc Định cư ở Mỹ, và nó cũng sẽ giup bạn trong việc dinh cu my 2017 như nao

Có phải bạn đang thắc mắc Định cư ở Mỹ như thế nào hình 2

  • Dù bạn sinh sống o dau hay thông qua bat cu hinh thuc nào thì bạn hãy nhớ can than khi bạn nộp thẻ xanh.
  • Mỗi tuyen bo bạn thực hiện đều phải là sự thật 100%.
  • Nếu bạn co y nói không đúng sự thật về bất cứ điều gì thì bạn có thể sẽ phải trả tien phạt, vào tù hoặc cũng có thể bị trục xuất khỏi quoc gia Mỹ.
  • Bạn cũng đừng bỏ qua loi ich của diện bảo trợ EB-5. Đó là được hưởng tat ca quyen loi như một cong dan Mỹ bao gom nền giáo dục tiên tiến ( con cái được học mien phi tại các trường công từ tiểu học đến trung học phổ thông, mức học phí đại học thấp so với du học sinh và được uu tien vào các trường đại học hàng đầu cua Mỹ.
  • Thẻ xanh cho ca gia đình: nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình có quyền định cư, học tập và làm việc tai bat ky noi nao trên quoc gia Mỹ.
  • hồ sơ de dang: không quy dinh tiếng anh, sở hữu doanh nghiệp hay bí quyết lãnh đạo và cũng không gioi han lua tuoi.
  • quy dinh đầu tư: từ $500,000US ĐẾN $1,000,000US vaò một chính sách thỏa quy dinh chương trình, xác minh nguồn kinh phí, xac minh đầu tư hiệu quả, và dự án phải được phe duyet.

Mỹ là một đất nước đáng dinh cu vì những điểm nổi bật: nền giáo dục dung dau quoc te, về kinh te nuoc Mỹ là một siêu cường quốc của thế giới, môi trường sinh song tốt- nguồn nước sạch, không khí trong lành và an toàn vệ sinh tuyệt đối, xu so của sự tự do hiện đại và kha nang cong bang màu gia sắc tộc. Nên quốc gia Mỹ luôn là lựa chọn đứng đầu cho các bạn nếu có dự định tới nước ngoài sinh sống.

Trên đây là tất cả những nội dung để giải đáp cho câu hỏi dinh cu o my 2017 như thế nào? Cảm ơn các bạn đã chu tam và chúng tôi mong rằng những gì chúng tôi dap ung có thể ho tro bạn hiểu thêm về những vấn đề định cư o my.