Với xu hướng toàn cầu hóa cung thương mại hiện nay lam thuc day nhieu nganh tài chính như: Tài chính, kế toán, Marketing, …và đặc biệt hơn là chuyen nganh Quan tri kinh doanh. Chinh cac diem nay góp phần làm cho ngành Quản trị kinh doanh hiện nhận đước các sự quan tâm và tim kiem cua nhieu ban hoc sinh Việt Nam. Nếu bạn hiện có dự định lấy bằng chuyn nganh Quan tri kinh doanh thi đi du học Mỹ 2017 là một chọn lựa chính xác. Khóa học Quản trị kinh doanh của Hoa Kỳ danh tieng toan the gioi. Như vậy, di du hoc My chuyen nganh Quan tri kinh doanh cac ban sinh vien tăng được lợi thế trong một môi trường kinh doanh thoải mái qua hệ thống giáo dục đứng đầu. Khoa hoc phong phu, có được cơ hội giao tiếp và tiếp cận với môi trường kinh doanh sôi động nhất thế giới. Vậy, các bạn nên tìm hiểu thông tin về đi du học Mỹ chuyen nganh Quan tri kinh doanh duoi day cua toi.
Chuong 1: Đi du học Mỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Bạn biết gì về du học Mỹ ngành Quản trị kinh doanh? Hinh 6

Có rất nhiều lý do để cho bạn lựa chọn đi du học Mỹ ngành Quản trị kinh doanh. Trong số đó phải kể chinh la cac su lua chon da dang và linh động và độ chuyen sâu của chương trình học. Du hoc sinh khi hoan thanh xong chuong trinh Đại học có thể học lên chương trình sau cử nhan de nhạn bang Thac si chuyên sâu về tài chính, kế toán và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Cạnh đó, bằng thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh se giup duoc ban rất nhiều trong chứng minh kiến thức và kinh nghiem ca nhan. Ngoài ra, nhieu chuong trinh hoc Quan tri kinh doanh Mỹ còn giúp các bạn sinh viên có các kiến thức cơ bản nhất về kinh doanh cá thể.
Cac ban du hoc sinh sẽ có các sự chọn lựa hon 1000 trường đại học với các khóa học Quan trị kinh doanh. Cac ban kiem tim cho ban than một chương trình Quản trị kinh doanh hợp lý nhất khi di du hoc My.
Du học Mỹ 2017 , các ban se duoc dao tao xoay quanh vào thực hành hon cac ly luan sach vo. Cac ban sẽ được làm quen với các hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm cá tình huống kinh doanh điển hình. Cac ban sẽ được học hỏi chiến lược hoạch định trong kinh doanh, lam cac bang nganh sach chi tieu và chi tiết, .. Những khóa học thực tế này se tao dieu kien nang cao kah nang của các bạn trong hoạt động thực tế.
Chương 2: Xac sinh ro viec đi du học Mỹ chuyen nganh Quan tri kinh doanh
2.1 Lua chon du học Mỹ 2017

Bạn biết gì về du học Mỹ ngành Quản trị kinh doanh? Hinh 2

De quyet dinh duoc viec đi du học Mỹ 2017 chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Dieu dau tien, cac ban phải xác định muc dich nghe nghiep và cung muc dich ban than của các bạn. Sau khi do tim hieu them và lên danh sách các trường cung cấp chương trình học phù hợp với mình.
Neu sinh vien da xac dinh du học Mỹ chuyen nganh Quan tri kinh doanh thì sinh viên nen hieu ve các trường có chất lượng bên cạnh đó la muc hoc phi hop ly voi dieu kien kinh te gia dinh. Quản trị kinh doanh ngành di du hoc My rất phong phú, nên các bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ lựa chọn được mot truong hoc phu hop
2.2 Chất lượng giảng dạy cung bang cap

Bạn biết gì về du học Mỹ ngành Quản trị kinh doanh? Hinh 3

Tai moi bac hoc của Mỹ rất khác nhau. Theo nguyên tắc và cùng lý thuyết cơ bản nhất sẽ được đào tạo ngay trực tiếp trên lớp học. Tuy rang, kien thuc chi duoc phat trien qua viec ap dung thuc te. Du học Mỹ 2017 học ngành Quản trị kinh doanh các bạn sẽ thấy, sinh viên được trên thực tế và cac kinh nghiem cua giao vien.
Khi hoan thanh xong chuong trinh chuyên ngành Quản trị kinh doanh cấp đại học, các bạn sẽ được trao bằng Dai hoc Quan tri kinh doanh. Voi bang nay bạn se duoc chung nhan và cung ung dung tren toan cau. Điểm này mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho nhieu ban sinh vien khi tham gia du học Mỹ ngành Quản trị kinh doanh.
Muc 3: Cac truong hoc phu hop khi theo du hoc My 2017 chuyen nganh Quan tri kinh doanh

Bạn biết gì về du học Mỹ ngành Quản trị kinh doanh? Hinh 4

Dưới đây là danh sách các trường đại học có chất lượng đào tạo hoc nganh Quan tri kinh doanh tốt bậc nhất tại Mỹ. Các bạn co cac can cu de chon khi du học Mỹ 2017 học ngành Quản trị kinh doanh.
• Trường Kinh doanh Fuqua thuộc Đại học Duke (Bắc Carolina)
• Trường Kinh doanh Sterm thuộc Đại học New York (New York)
• Trường Cao học kinh doanh Stanford thuộc Đại học Stanford (California)
• Trường Kinh doanh Ross thuộc Đại học Michigan (Ann Arbor)
• Trường Kinh doanh Columbia thuộc Đại học Columbia (New York)
• Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania (Philadelphia) – đồng hạng
• Trường Quản lý toàn cầu Thunderbird (Arizona) –
• Trường Kinh doanh Haas thuộc Đại học California – Berkeley (California)
• Trường Kinh doanh Harvard thuộc Đại học Harvard (Massachusetts)
• Trường Kinh doanh Darla Moore thuộc Đại học Nam Carolina (Nam Carolina)
Bên cạnh đó, còn các trường đại học khác nữa cũng cung cấp khoa hoc Quan tri kinh doanh chat luong. Các bạn co the xem them nhiều trường học co hoc phi khong cao nhưng cũng có chất lượng tương xứng
Vi vay, du hoc My 2017 học ngành Quản trị kinh doanh hiện là một lựa chọn hàng đầu khi di du hoc My cua cac hoc sinh Việt Nam. Cơ hội nghề nghiệp và môi trường học tập da thu hút sinh vien toi đi du học Mỹ 2017 chuyen nganh Quan tri kinh doanh.